aboutus

Zhangjianggang HengKang Protective Products Co.,LTD

Zhangjianggang HengKang Protective Products Co.,LTD Zhangjianggang HengKang Protective Products Co.,LTD
1 2
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Heng Kang
Số nhân viên: 100~160
Doanh thu hàng năm: 10000000-18000000
Năm thành lập: 2020
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Zhangjianggang heng Khang sản phẩm bảo vệ Công ty TNHH được thành lập vào năm 2020. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã nhắm đến việc cống hiến để tạo ra nhu cầu thiết yếu hàng ngày và dành toàn bộ sự chú ý của chúng tôi để phục vụ khách hàng toàn cầu với việc áp dụng triết lý doanh nghiệp '' Chất lượng cao để tồn tại và phục vụ hoàn hảo cho phát triển. '' Chúng tôi chuyên sản xuất mặt nạ N95 / FFP2, mặt nạ dùng một lần và vải thổi BEF 95/99.

 

Zhangjianggang heng Khang bảo vệ các sản phẩm Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn gia nhập FACE MASK International cung cấp vào năm 2020 và nhanh chóng phát triển với tư cách là nhà cung cấp vàng, Chúng tôi đã phát triển chất lượng cao chống bụi, chống khói mù, chống vi khuẩn và virus.

Quality is based on the national standard LD29-2006, GB/T2626-2006, GB2828-87, GB2829-87 and combined with the different standards in different countries. Chất lượng dựa trên tiêu chuẩn quốc gia LD29-2006, GB / T2626-2006, GB2828-87, GB2829-87 và kết hợp với các tiêu chuẩn khác nhau ở các quốc gia khác nhau. Have CE and FDA, client can also get FDA certificate to register our product. Có CE và FDA, khách hàng cũng có thể nhận được chứng chỉ FDA để đăng ký sản phẩm của chúng tôi.

HENGKANG IS YOUR BEST CHOICE! HENGKANG LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN! WELCOME TO HENGKANG TO START A FRIENDLY LONG-TERM COOPERATION FROM NOW ON! CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN HENGKANG ĐỂ BẮT ĐẦU MỘT HỢP TÁC DÀI HẠN THỜI GIAN TỪ NGAY BÂY GIỜ!

Lịch sử

Chúng tôi, Heng Khang thành lập năm 2020, nằm ở Tô Châu, Đông Nam Trung Quốc. Chúng tôi chuyên sản xuất mặt nạ dùng một lần, mặt nạ KN95, vải không dệt BEF95 / 99 Melt.

Kể từ khi thành lập công ty, công ty chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào sản xuất mặt nạ, hơn 100 nhân viên, chuyển đổi thiết bị, để đảm bảo rằng mặt nạ của bạn vượt quá yêu cầu về độ bền, tính toàn vẹn, kiểu dáng và màu sắc. Chúng tôi có 4 dây chuyền sản xuất mặt nạ và 1 dây chuyền sản xuất vải không dệt có thể cung cấp thời gian sản xuất tốt nhất trong ngành sản xuất mặt nạ.

Dịch vụ

Cam kết dịch vụ

1. Thiết kế và sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn được thực hiện mới nhất và được thực hiện đúng theo hệ thống chứng chỉ GB, EN, FDA để đáp ứng yêu cầu của khách hàng về việc xem xét lại.

2. Chúng tôi có thể chấp nhận bất kỳ sự kiểm tra và giám sát tức thời nào từ người mua trong quá trình sản xuất, và hợp tác với họ và cung cấp sự thuận tiện cho chỗ ở của họ.

3. Nguyên lý của dịch vụ sau dịch vụ của chúng tôi là "lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chuẩn" và cung cấp dịch vụ trọn đời cho các sản phẩm.

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có một xưởng sạch sẽ, gọn gàng, rộng rãi và đội ngũ sản xuất và phát triển với kinh nghiệm phong phú trong ngành công nghiệp mặt nạ bụi, hỗ trợ mạnh mẽ cho nhu cầu R & D và sản xuất của bạn!

Chi tiết liên lạc